วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

ชาสมุนไพรล้างพิษ ตราละอู

ชาสมุนไพรล้างพิษ ตรา ละอู
กินอย่างฤษี ล้างพิษพิชิตโรค ชาสมุนไพรล้างพิษตราละอูชนิดชง
ด้วยวิธีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มน้ำ ของเหลว เข้าสู่ร่างกายจากบรรดาเครื่องดื่มที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพมาเป็นน้ำสมุนไพรล้างพิษตามธรรมชาติ สารพิษทั้งหลายจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะอย่างง่ายดาย เพียงเท่านี้สุขภาพของท่านก็จะกลับมาได้สมดุลตามธรรมชาติตังเดิม

สรรพคุณ
- ลดไขมันในเส้นเลือด
- ลดระดับน้ำตาลในเลือด - ลดคอเรสเตอรอล
- ขับสารพิษที่ตกค้างในระบบเลือดและของเหลวภายในร่างกาย
- ลดไขมันส่วนเกิน - ปรับสมดุลธาตุในร่างกาย
- แก้โรคกระษัย โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคความดันสูง-ต่ำ โรคไมเกรน
อาการปวดประจำเดือน ฯลฯ

การล้างพิษตามตำรับฤษี
ด้วยภูมิปัญญาความรู้ทางธรรมชาติบำบัดของนักบวชทางสายฤษี ที่อาศัยอยู่ท่ามกลางป่าเขาในดินแดนอันห่างไกลวิทยาการทางการแพทย์ จึงได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับพลังอันเร้นลับของพืชพลังธรรมชาติซึ่งสามารถนำมารักษาโรคภัยไข้เจ็บและโรคร้ายแรงทั้งหลายให้รอดพ้นจากความตาย อย่างน่าอัศจรรย์ยิ่งด้วยการล้างพิษ และถอนพิษให้หมดไปจากร่างกาย อันได้แก่
1.การล้างพิษในระบบดูดซึม และลำไส้ ด้วยการขับถ่ายอุจจาระ ขับพิษออกมา
2.การล้าพิษอย่างละเอียดในของเหลว ตับ ไต ด้วยการ ปัสสาวะเอาพิษออกมา
3.การล้างพิษในระบบย่อยอาหาร ทางเดินอาหาร และน้ำย่อย น้ำดี ด้วยการอาเจียนเอาพิษออกมา
4.การขับพิษที่อยู่ในชั้นไขมันและในกล้ามเนื้อ ด้วยการอบสมุนไพรขับพิษออกมาทางเหงื่อ
5.การขับพิษที่อยู่ในเส้นเลือดและลมปราณ ด้วยการนวดไล่เลือดลมไล่พิษออกมา
6.การขับพิษที่อยู่ในอารมณ์และความคิด ด้วยการปฏิบัติสมาธิจิต เพื่อให้จิตสะอาดและสงบ

ค้นพบความลับของพืชพลังธรรมชาติ
พิษที่สะสมอยู่ภายในร่างกายของคนเรานั้นมีอยู่หลายทางด้วยกัน พิษบางชนิดต้องใช้การขับถ่ายออกมาทางอุจจาระ อันเป็นพิษที่อยู่ในลำไส้และระบบดูดซึมของร่างกาย ในขณะที่พิษส่วนที่สำคัญกลับไปอยู่ที่ระบบของเหลวที่อยู่ภายในร่างกาย คือ ระบบเลือด ตับ และไตของเรา แต่การที่จะขับพิษละเอียดเหล่านี้ให้ออกมานั้นมิใช่เรื่องง่ายๆเพราะว่าพิษเหล่านี้เป็นสารพิษที่แปรรูปเป็นสารพิษตกค้างและถูกเก็บสะสมอยู่ภายในตับและไต พิษเหล่านี้จึงไม่อาจขับออกมาได้ด้วยวิธีการขับถ่ายของเสียอย่างธรรมดา แต่สามารถขับออกมาได้ด้วยการดื่มน้ำสมุนไพรตามตำรับฤษีล้างพิษ การล้างพิษด้วยน้ำ
วิชาล้างพิษ ถือเป็นสุดยอดของสรรพวิชาที่เร้นลับที่สุดของนักบวชสายฤษีในป่าลึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิชาการขับพิษด้วยน้ำ หรือการปัสสาวะขับสารพิษออกมา
ละอู ชาสมุนไพรใบหม่อน เป็นการค้นพบความลับเกี่ยวกับพลังเร้นลับของพืชพลังธรรมชาติ ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากภูมิปัญญาความรู้ทางด้านธรรมชาติบำบัดของนักบวชสายฤษีที่อาศัยอยู่ท่ามกลางป่าเขาในดินแดนอันห่างไกลวิทยาการทางการแพทย์
ปัจจัยหลักที่ทำให้ร่างกายหลั่งสารพิษ
ภาวะความเครียดเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ร่างกายหลั่งสารพิษออกมา ซึ่งเมื่อร่างกายสะสมพิษไว้อย่างต่อเนื่อง โอกาสที่พิษภัยเหล่านั้นจะกลายเป็นก้อนเนื้อร้าย(มะเร็ง) ย่อมมีมาก
พิษที่สะสมอยู่ภายในร่างกายคนเรานั้นแบ่งออกได้เป็นพิษที่สะสมอยู่ในระบบเลือด ระบบทางเดินอาหาร
( กระเพาะอาหารและสำไส้) ชั้นผิวหนัง ไขมัน ม้าม ตับ ไต กล้ามเนื้อ แม้แต่ในไขกระดูก ซึ่งหากว่าเราสามารถล้างพิษออกจากระบบเหล่านี้ให้ได้มากที่สุด ร่างกายก็จะกลับคืนสู่ภาวะสมดุล (กลับมาแข็งแรง) ได้อย่างไม่น่าเชื่อ
บรรดาฤษีได้ค้นพบความลับในเรื่องของการรักษาโรคตามธรรมชาติมาเป็นเวลาช้านานแล้ว และยังค้นพบด้วยว่าโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายที่มนุษย์นั้นเกิดมาจากความผิดปกติและความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ภายในร่างกาย การรักษาโรคที่ง่ายและได้ผลมากที่สุดคือการที่ใช้พลังในธรรมชาติเข้าไปปรับให้ธาตุทั้งสี่ให้เกิด ความสมดุล อันเป็นการรักษาตามกฎของธรรมชาติ(ธรรมชาติบำบัด)

ชาสมุนไพร ละอู ปราศจากสารเคมีเจือปน
การดื่มชาสมุนไพรใบหม่อนตราละอูนั้นไม่เป็นอันตรายต่อผู้ดื่มเพราะปรุงขึ้นจากพืชสมุนไพรตามธรรมชาติปราศจากสารเคมีและยาฆ่าแมลงเจือปน
สารสมุนไพรที่ได้จากการดื่มชาสมุนไพรล้างพิษตราละอู จะเข้าไปขับพิษที่อยู่ในระบบเลือดของเหลวผ่านตับไตของเราเป็นปัสสาวะออกทิ้งภายนอก พิษที่ถูกสะสมสมาเป็นเวลานานจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะอย่างไม่น่าเชื่อ สูตรยาสมุนไพรนี้เป็นความลับอันยิ่งใหญ่ในการรักษาสุขภาพที่นักบวชสายฤษี(ตำรับฤษีล้างพิษ) นิยมใช้กันมาเป็นเวลาช้านานแล้ว
การขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในกระแสเลือด
ชาสมุนไพรใบหม่อนตราละอู เมื่อนำมาต้มหรือชงด้วยน้ำร้อนจะได้สารตามธรรมชาติที่เป็นยาอันสุดอัศจรรย์ในการขับพิษออกจากร่างกายด้วยการปัสสาวะออกมา
สารพิษที่ตกค้างอยู่ในกระแสเลือดจะถูกขับออกมาทางปัสสาวะ และเหงื่อ ดังนั้นหากท่านมีอาการปวดปัสสาวะบ่อยขึ้น หรือมีเหงื่อออกมากขึ้นก็ไม่ต้องกังวลเพราะร่างกายกำลังเข้าสู่กระบวนการขับสารพิษ และปรับสภาพร่างกายให้เข้าสู่ภาวะสมดุล แต่ท่านจะไม่อ่อนเพลีย หรือเป็นอันตรายแต่อย่างใด ในทางตรงกันข้ามท่านกลับ จะรู้สึกว่าร่างกายสดชื่นขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้นกว่าเก่า และวิวพรรณจะใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
การดื่มชาสมุนไพรล้างพิษตราละอูอย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะช่วยรักษาและป้องกันไม่ให้มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคไต โรคความดันสูง-ต่ำ โรคไมเกรน โรคกระษัย อาการปวดประจำเดือน
คุณสมบัติพิเศษเฉพาะของชาสมุนไพรล้างพิษตราละอู
เคล็ดลับอันสำคัญของชาละอูอยู่ที่การพิถีพิถันทุกขั้นตอน เริ่มต้นตั้งแต่การคัดสายพันธ์ตามตำหรับฤษีล้างพิษ หากเป็นพันธ์อื่นไม่สามารถล้างพิษออกจากร่างกาย ตลอดจนรายละเอียดวิธีการปลูก สถานที่ปลูก สภาพดิน น้ำ แสงแดด ขั้นตอนการเก็บ และเวลาการเก็บ แล้วนำมาตากแดดเพื่อดูดซับพลังจากแสงอาทิตย์ กลางลานรับพลังแสงอาทิตย์
ละอู ชาสมุนไพรใบหม่อน จากไร่ อ.บูรพา ป่าละอู หัวหิน ซึ่งมีลักษณะเป็นดินลูกรัง จึงมีแร่ธาตุเหล็กในดินสูง รวมทั้งทำให้ได้รับพลังงานจากสนามแม่เหล็ก ชาละอูจึงมีคุณสมบัติพิเศษในการล้างพิษและปรับความสมดุลให้แก่ธาตุทั้งสี่ในร่างกายได้เป็นอย่างดี

สายพันธ์พิเศษที่พบในป่าละอู
ละอู ชาสมุนไพรใบหม่อน เป็นสายพันธ์ที่ถูกค้นพบในเขตยอดเขาบนป่าละอู ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว คือเป็นต้นชาใบหม่อนที่เจริญเติบโต บนแร่เหล็กสีน้ำตาลแดง มีลักษณะใบเรียวเล็กสีเข้ม เมื่อนำมาตากแดดแล้วจะได้ใบชาที่มีรสชาติเข้ม สามารถขับไขมันและบรรดาสารพิษที่อยู่ภายในระบบลำไส้ได้เป็นอย่างดี
การเก็บ
การเก็บ ชาสมุนไพรใบหม่อนละอูนั้น เป็นการเก็บที่มีความละเอียดอ่อนมาก โดยเก็บเฉพาะยอดใบชาที่มีสีเข้มและจะต้องเก็บในช่วงเวลาที่ดวงจันทร์เดินทางเข้ามาใกล้โลกมากที่สุดเท่านั้น คือในวันขึ้นสิบห้าค่ำเพราะสารในใบหม่อนจะมีปริมาณมากที่สีของใบหม่อนจะเข้มจัด เมื่อนำมาตากแดดแล้วจะได้ใบหม่อนที่มีรสเข้มจัดมีคุณสมบัติในการขับพิษออกจากร่างกายได้อย่างน่าอัศจรรย์
การตากใบชารับพลังมหาจักรวาล
ในการตากใบชา ละอู ใบหม่อนสายพันธุ์พิเศษนี้ จะต้องทำการตากแสงพระอาทิตย์ภายในลานยันต์จักรามหาจักรวาล ที่มีลวดลายเป็นสื่อสัญลักษณ์ของมหาจักรวาล ซึ่งนอกจากชาละอูจะได้รับพลังจากพระอาทิตย์อย่างเต็มที่แล้ว ยังได้รับพลังจากจักรวาลไปพร้อมๆกันอีกด้วย จึงทำให้ได้ชาที่มีคุณสมบัติในการรักษาโรคและปรับความสมดุลให้แก่ธาตุทั้งสี่ภายในร่างกายได้เป็นอย่างดี
จากเคล็ดลับทั้งสามประการนี้เอง ชาสมุนไพรล้างพิษ ตราละอู จึงเป็นขาสมุนไพรที่เหล่าฤษีผู้ปฏิบัติบำเพ็ญอยู่ในป่านำมาใช้ล้างสารพิษและดูแลรักษาสุขภาพมาเป็นเวลาช้านาน
ประวัติความเป็นมาและการค้นพบชาละอู
อาจารย์บูรพาได้ป่วยเป็นโรคเบาหวานมานานหลายปี มีน้ำตาลในเลือดมากกว่าห้าร้อย มีน้ำหนักตัวอ้วนมากปวดขา ปวดหัวเข่าเลือดข้นมีไขมันในเลือดสูง สายตาพร่ามัว เหนื่อยง่าย ลูกศิษย์ที่เป็นหมอหลายคนพยายามรักษาอาจารย์ด้วยยาเคมีบำบัด ปรากฏว่าอาการเบาหวานทุเลาลง แต่เมื่อทานยาเคมีไปสักระยะกลับพบว่าส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานของไต จึงทำให้มีโรคใหม่เกิดขึ้นมาอีก จึงต้องกินยาเพิ่มปริมาณมากขึ้นไปจากเดิม จนรู้สึกว่าระบบภายในร่างกายเริ่มที่จะรับสารเคมีต่างๆต่อไปอีกไม่ไหว
อยู่มาในเช้ามือของวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2550 หลังจากที่อาจารย์ได้ปฏิบัติสมาธิภาวนา ณ สำนักปฏิบัติธรรมอาศรมบูรพา ป่าละอู อ.หัวหิน ได้มีพระฤษีได้มาบอกวิธีการรักษาตัว และได้บอกสูตรยาพืชสมุนไพร อันเป็นความเร้นลับของพืชสมุนไพรที่ซ่อนตัวอยู่บนภูเขาป่าละอูแห่งนี้ เพื่อให้อาจารย์บูรพาได้ใช้ในการรักษาตัวเองให้พ้นจากโรคร้ายที่กำลันคุกคามร่างกายอยู่
หลังจากที่พระฤษีได้มาถ่ายทอดวิชายาให้แล้ว อาจารย์พูรพา และศิษย์จึงได้ออกแสวงหาพืชและสมุนไพรตามตำราพระฤษีล้างพิษในทันที และได้พบพืชและสมุนไพรตามที่พระฤษีบอกเอาไว้ทุกประการ เมือนำเอาพืชสมุนไพรเหล่านั้นมาตากแดดและบดผสมเป็นชาสมุนไพรแล้วชง ต้ม ดื่มแบบน้ำชา ผลปรากฏว่าเมือดื่มต่อเนื่องไปได้ประมาณ 1 เดือน ระดับน้ำตาลในเลือดก็ลดลงอย่างน่าอัศจรรย์ มิหนำซ้ำน้ำหนักตัวยังลดลงอีกด้วย จากเดิม 89 กก. ปัจจุบันเหลือเพียง 65 กก. นอกจากนี้ระดับไขมันในเส้นเลือดก็ลดลง อาการปวดหัวเข่า ปวดกระดูกก็หายไป สายตาแจ่มชัดขึ้นไม่พร่ามัว อีกทั้งอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่ายก็หายไปจนหมดสิ้น กลับมีกำลังวังชาขึ้นมาอย่างประหลาด
จากการที่ได้ดื่มชาสมุนไพรล้างพิษ ตำรับล้างพิษด้วยน้ำ ของพระฤษีทำให้บรรดาโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายของอาจารย์หายไปจนหมดสิ้น บรรดาลูกศิษย์ต่างได้เห็นความอัศจรรย์ของยาพระฤษี และได้เห็นกับตาว่าอาจารย์น้ำหนักลดลงไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ และโรคเบาหวาน โรคอ้วน ของอาจารย์ก็หายไปได้ราวอัศจรรย์ ทุกคนจึงมีคำถามเดียวกันว่าอาจารย์ทำได้อย่างไร กินยาอะไร อาจารย์ก็บอกว่า เราก็กินยาที่ท่านพระฤษีมาถ่ายทอดวิชาฤษีล้างพิษให้นั้นแหละ ยาขนานอื่นก็ไม่ได้กิน ยาฝรั่ง ยาเคมีก็เลิกกินไปนานแล้วมีแต่ชาสมุนไพรสูตรฤษีล้างพิษนี้แหละที่ใช้กินแทนน้ำอยู่เป็นประจำ
ลูกศิษย์หลายคนได้ขอแบ่งยาสมุนไพรจากอาจารย์ไปทดลองกินดูบ้าง ผลปรากฏว่าโรคภัยที่เป็นอยู่หายกันแทบทุนกคน โรคเบาหวานที่ว่าระดับน้ำตาลสูงๆเจอชาสมุนไพรล้างพิษเข้าไป ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงทันที ไขมันในเส้นเลือด คอเรสเตดรอล แม้กระทั่งไขมันส่วนเกิน ก็สามารถรักษาได้อย่างน่าอัศจรรย์
จากวันนั้นถึงวันนี้มีคนเอายาสมุนไพรสูตรฤษีล้างพิษไปกินนับเป็นร้อยๆราย และก็ได้ผลเหมือนกันทุกคน อีกทั้งเป็นพืชสมุนไพรตามธรรมชาติที่สามารถกินได้ตามที่เราต้องการ โดยไม่มีผลเสียต่อร่างกายของเราแต่อย่างได กินก็ง่ายเหมือนเรากินน้ำชาอย่างนั้น มีกลิ่นหอมเหมือนกลิ่นชาชั้นดี แต่เป็นสารที่ได้จากพืชสมุนไพรตามธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีตกค้าง ซึ่งจะเป็นอันตรายแก่ร่างกาย จึงสามารถใช้ดื่มได้ในปริมาณมากเท่าที่เราต้องการ โดยไม่มีผลเสียต่อร่างกายของเราแต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นวิธีการรักษาโรคที่ง่ายและสะดวกมาก เพียงแค่ชงแล้วดื่มเหมือนน้ำชาทั่วๆไป บรรดาของเสียและสารพิษต่างๆก็จะถูกขับออกมาทางปัสสาวะและเหงื่อของเราอย่างง่ายดาย

สรรพคุณของพืชสมุนไพรและการรับรอง อ.ย.
หลังจากที่อาจารย์บูรพาได้สูตรยาสมุนไพรและได้ทำการทดลองยาสมุนไพรดังกล่าวและนำมาทดลองรักษาโรคต่างๆให้กับตนเองปรากฏว่าได้ผลเป็นอย่างดียิ่งวิชาล้างพิษด้วยน้ำที่ขับออกมาทางปัสสาวะสามารถขับพิษที่อยู่ภายในของเหลว เลือด ตับ ไต ออกมาได้อย่างอัศจรรย์ยิ่ง
ผู้คนรอบข้าง ที่รู้จักคบหากัน พอเห็นว่าอาจารย์มีสุขภาพดีขึ้นและโรคร้ายต่างๆที่อาจารย์เป็นอยู่ก็หายไปอย่างไม่น่าเชื่อ โดยที่อาจารย์ไม่ได้ใช้ยาเคมีในการรักษาอีกเลย พวกเขาจึงพากันขอชาสมุนไพรสูตรนี้ไปทดลองชงกินดูบ้าง และแทบทุกรายปรากฏว่าได้ผลเป็นอย่างดียิ่ง กล่าวคือ เมื่อสามารถขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ภายในร่างกายออกมาทางปัสสาวะได้อย่างน่าอัศจรรย์ สุขภาพของพวกเขาดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะแต่เดิมนั้นพิษที่เคยตกค้างอยู่ในตับและไต และภายในของเหลวรวมถึงระบบเลือดภายในร่างกายนั้นมันเป็นพิษละเอียดที่แปรสภาพเข้าแทรกซึมไปตามอวัยวะต่างๆภายในร่างกายของเราแล้ว ดังนั้นการขับถ่ายด้วยการอุจจาระออกมาจึงไม่อาจนำพิษละเอียดเหล่านี้ออกมาจากระบบของร่างกายเราได้ต้องขับพิษด้วยน้ำหรือการปัสสาวะขับพิษทิ้งออกมาเท่านั้นจึงจะสามารถขับพิษดังกล่าวออกมาได้
เมื่อบรรดาพิษที่มีความละเอียดถูกขับออกมาจากระบบของร่างกาย อาจกระทำควบคู่ไปกับการล้างพิษด้วยการสวนทวารก็ได้ ร่างกายก็จะกลับเข้าสู่ภาวะสมดุลอย่างรวดเร็ว
หลังจากที่อาจารย์ได้ทำการทดลองเกี่ยวกับสมุนไพรล้างพิษนี้อยู่เป็นเวลานานจนกระทั่งมั่นใจแน่ว่าใช้ได้ผลอย่างแท้จริง และไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใดกับร่างกายของคนเรา ลูกศิษย์ที่เป็นแพทย์และเภสัชกรจึงได้แนะนำให้อาจารย์นำสูตรยาสมุนไพรนี้ไปตรวจสอบและจดทะเบียนกับทางคณะกรรมการองค์การอาหารและยา อ.ย. ได้ทำการตรวจสอบและขึ้นทะเบียนสูตรยาสมุนไพรดังกล่าวให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วิธีต้มชาสมุนไพรใบหม่อนตราละอูที่ถูกต้อง
การดื่มชาสมุนไพรตราละอูให้ได้ผลดีและถูกต้องนั้นต้องเข้าใจขบวนการต้มที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ฤทธิ์ของชาสมุนไพรอย่างเต็มที่และสามารถล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกายได้อย่างได้ผลมากที่สุด ชาสมุนไพรจะออกฤทธิ์ได้ดีที่สุดด้วยการต้มในน้ำเดือดเท่านั้น ดังนั้นในกรณีผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และอื่นๆที่มีอาการเรื้อรังขอแนะนำให้ท่านใช้วิธีการต้มเพื่อให้ตัวชาสมุนไพรสามารถละลายได้ออกมาอย่างแท้จริงส่วนในกรณีของท่านที่ไม่สะดวกในการต้มก็ให้ใช้วิธีการชงสมุนไพรในน้ำร้อนซึ่งหากดื่มต่อเนื่องเป็นประจำก็สามารถเห็นผลได้เช่นกัน
วิธีการต้มชาแบบที่ 1 ต้มด้วยหม้อ
ต้มน้ำจำนวน 3-5 ลิตร จนกระทั่งน้ำเดือด นำถุงชาสมุนไพรล้างพิษตรา ละอู ขนาด 8 กรัมใส่ลงไปต้มประมาณ 3 นาทีจึงดับไฟ และปิดฝาทิ้งไว้อีกประมาณ 30 นาที เพื่อให้ตัวยาละลายเข้าสู่น้ำ จากนั้นให้ตักซองชาทิ้งไป( อย่าแช่ซองชาทิ้งไว้ในหม้อ) แล้วจึงนำมาดื่มได้

วิธีการต้มชาแบบที่ 2 ต้มด้วยกระติกไฟฟ้า
ต้มน้ำจำนวน 3-5 ลิตรในหม้อต้มน้ำไฟฟ้า จนกระทั่งน้ำในกระติกเดือด จากนั้นให้นำชาสมุนไพรหนึ่งถุงใส่ลงไปในกระติกน้ำร้อนปิดฝาทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จากนั้นให้นำเอาถุงชาสมุนไพรออกทิ้งไป
คำเตือน : การแช่ถุงชาทิ้งไว้นานกว่าเวลาที่กำหนดจะทำให้สรรพคุณที่ดีของชาสมุนไพร เปลี่ยนคุณภาพไป เพื่อคุณสมบัติที่ดีและเห็นผล 100 เปอร์เซ็นต์ หลังจากต้มชาสมุนไพรแล้วต้องดื่มน้ำชาให้หมดภายในหนึ่งวันหากยังมีน้ำชาเหลืออยู่ให้ทิ้งไป แล้วต้มน้ำชาสมุนไพรใหม่
กรณีที่ต้องการดื่มแบบเย็น ให้นำน้ำชาสมุนไพรที่ผ่านการต้มแล้ว ตามวิธีข้างต้น มาบรรจุลงในขวดที่สะอาดและปิดฝาให้สนิท จากนั้นจึงนำไปแช่ในตู้เย็น ควรรับประทานให้หมดภายในหนึ่งวัน เพื่อให้ชาสมุนไพรมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด
วิธีรับประทาน ให้ดื่มแทนน้ำเปล่าได้ตลอดทั้งวัน ดื่มได้ทั้งร้อน อุ่น และเย็น แต่หากดื่มน้ำชาสมุนไพรที่ร้อนในระดับอุณหภูมิ 37-40 องศาเซลเซียส จะได้ผลดีมากที่สุด เพราะจะเท่ากับอุณหภูมิภายในร่างกายของเราพอดี ซึ่งตัวยาจะสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด
หลังจากที่ดื่มชาสมุนไพรแล้ว พิษและของเสียต่างๆภายในร่างกายจะเริ่มถูกขับออกมาทางเหงื่อและปัสสาวะ เป็นการล้างพิษด้วยน้ำตามหลักการของพระฤษี อาจจะส่งผลข้างเคียงให้เหงื่อออกมากขึ้น หรือปัสสาวะบ่อยกว่าเดิม เพราะระบบภายในร่างกายกำลังขับสารพิษออกมาด้วยน้ำ แต่ร่างกายจะไม่อ่อนเพลียและไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใดทั้งสิ้น ในทางตรงกันข้าม ท่านกลับจะรู้สึกสบายตัว ทั้งนี้เนื่องจากสารพิษที่ตกค้างอยู่ในระบบเลือดและของเหลวภายในร่างกายได้ถูกขับออกมา
วิธีชงขาสมุนไพรล้างพิษตราละอู
1.ใส่ชาสมุนไพรล้างพิษ ชาสมุนไพรใบหม่อนตราละอู 1 ซอง ขนาด 2 กรัม ลงในถ้วยชา
2.เติมน้ำร้อนอุณหภูมิประมาณ 80-90 องศาเซลเซียส ในปริมาณ 120 ซีซี ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที
3.เมื่อจิบความหอมกรุ่นของชาสมุนไพรล้างพิษตราละอู จนหมดแก้วแล้วสามารถเติมน้ำร้อนซ้ำได้อีก 2 ครั้ง ต่อ 1 ซองชา แต่ไม่ควรทิ้งช่วงเวลาการเติมน้ำนานเกิน 1 ชั่วโมง ทั้งนี้เพื่อคงสรรพคุณที่ดีของชาไว้
4.ควรดื่มชาสมุนไพรล้างพิษตราละอู ต่างน้ำวันละ 3- 5 ซอง ในระหว่างวัน หรือหลังมื้ออาหาร เพื่อให้เห็นผลตามสรรพคุณข้างต้นจริงและไวขึ้น
ชาสมุนไพรล้างพิษตราละอู อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับทุกท่านที่ห่วงใยในสุขภาพ

เจียวกู้หลาน ( Jiaogulan )
สมุนไพรพื้นบ้านประกอบด้วยสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิดเช่นสาร GYPENOSIDES ในเจียวกู้หลาน เป็นสารที่มีโครงสร้างของส่วนประกอบคล้ายที่พบในโสมแต่มีมากกว่าโสมถึง 27 เท่า เป็นสารที่บำรุง
ร่างกาย เพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่เซลล์ ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพต่อการสั่งงานของสมอง ช่วยในการสร้าง SOD ตัวต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง
เจียวกู้หลานเป็นพืชพื้นเมืองในภูมิภาคเขตร้อนและเขตอบอุ่นของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกระจายพันธุ์ไปในเขตร้อนและอบอุ่นต่างๆของโลก เจริญเติบโตได้ดีในที่ชุ่มชื้นทั้งที่โล่งแจ้งและที่ร่ม ตั้งแต่ที่ราบต่ำจนถึงที่สูงจากระดับน้ำทะเล
สรรพคุณของเจียวกู้หลาน คือ ลดน้ำตาลในเลือด ลดและต้านการอักเสบ ป้องกันตับจากการเกิดพิษ ต้านอนุมูลอิสระ ให้ผลต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ลดระดับไขมันในเส้นเลือด ฤทธิ์ต่อต้านเซลล์มะเร็ง
เจียวกู้หลานเป็นพืชที่มีคุณประโยชน์ที่พร้อมสรรพทั้งในเชิงป้องกันและบำรุงร่างกาย จนได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดของสมุนไพรแห่งชาติปี 2548

ใบหม่อน
เป็นชาสมุนไพรที่มีคุณค่ามากต่อร่างกายมีบันทึกการใช้ชาใบหม่อนในตำรับยาจีนโบราณ กล่าวถึง การดื่มชาใบหม่อนตากแห้งเป็นประจำเป็นผลดีในการรักษาต่อโรคไอกรน ป้องกันโรคความดันสูง และมีคุณสมบัติเป็นยาบำรุง
สรรพคุณของใบหม่อน พบมากมายเช่น ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล ป้องกันการจับตัวของลิ่มเลือด จึงช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ออกฤทธิ์ในการยับยั้งเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำตาลจากลำไส้ ทำให้สารนี้มีผลลดระดับน้ำตาลในเลือด เป็นประโยชน์สำหรับป้องกันโรคเบาหวาน และสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานอยู่แล้ว
ใบหม่อนมีแร่ธาตุโดยรวมสูง กล่าวคือมีแคลเซียม โปแตสเซียม โซเดียม แมกเนเซียม เหล็ก สังกะสี วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซีสูง รวมทั้งยังมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายถึง 18 ชนิด
ชาใบหม่อนจึงเป็นสมุนไพรที่มีคุณค่ามาก และควรรับประทานเป็นประจำเพื่อสุขภาพที่ดี ป้องกันโรคร้ายหลายชนิด

ราคาจำหน่าย
กล่องละ 1,250 บาท ปริมาณสุทธิ 240 กรัม ( 30 ซอง คูณ 8 กรัม ) เพียง 1 ซอง ได้ชาล้างพิษ 5 ลิตร
กล่องละ 250 บาท ปริมาณสุทธิ 30 กรัม( 15 ซอง คูณ 2 กรัม) 1 ซองต่อน้ำร้อน 1 แก้ว (สามารถเติมได้ 3 ครั้ง)
ซองละ 250 บาท ปริมาณสุทธิ 48 กรัม ( 6 ซอง คูณ 8 กรัม) 1 ซอง ได้น้ำชาสมุนไพรล้างพิษถึง 5 ลิตร
ค่าจัดส่ง ลงทะเบียน 1 กล่องใหญ่ คิด 35 บาท EMS 55 บาท ( ทั่วประเทศ )
1 กล่องเล็ก คิด 25 บาท EMS 40 บาท ( ทั่วประเทศ )

ไม่มีความคิดเห็น: